18.01.2019
EZ Land và UniHomes hợp tác phân phối Dự án HausBelo
Sáng ngày 12/12/2018, tại Tp. HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư EZ Land và UniHomes. Theo đó, UniHomes chính thức trở thành Tổng đại lý phân phối của Dự án căn hộ HausBelo.

Tại lễ ký kết, đại diện EZ Land Việt Nam đã đánh giá cao năng lực triển khai kinh doanh và tin tưởng sự hợp tác giữa EZ Land và UniHomes sẽ phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên. Từ đó phát triển, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh và sức cạnh tranh cho Dự án bất động sản HausBelo.

EZ Land và UniHomes hợp tác phân phối Dự án HausBelo

Cũng trong buổi lễ, ông Olivier Đỗ Ngọc Dũng (CEO của EZ Land Việt Nam) cho biết: “HausBelo là dự án được chúng tôi chú trọng đầu tư trong cả chất lượng và thiết kế nhằm mang đến cho khách hàng một không gian sống tối ưu, đơn giản gọi là “Nhà”. Mặt khác, chúng tôi cũng mong muốn đồng hành cùng đơn vị phân phối uy tín, có năng lực và am hiểu thị trường như UniHomes để cung cấp những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc căn hộ tầm trung”.

EZ Land và UniHomes hợp tác phân phối Dự án HausBelo

Tọa lạc tại Quận 9 (Tp. HCM), Dự án HausBelo có quy mô 888 căn hộ với tổng diện tích hơn 55.000m2. Dựa trên cảm hứng kiến trúc Bauhaus, HausBelo được xây dựng với nguyên tắc thiết kế thông minh, giúp tận dụng tối đa không gian sống. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích nội ngoại khu bao gồm khu vực cafe ngoài trời, sân thể thao đa năng Multi Sports, hồ bơi, sân chơi trẻ em… cũng được trang bị tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân.

Mặt khác, chủ đầu tư EZ Land còn dành nhiều tâm huyết trong việc xây dựng Dự án hướng tới môi trường sống trong lành với gần 50% diện tích mảng xanh. Bên cạnh đó, HausBelo quận 9 còn trang bị khu vực hồ bơi ngoài trời sử dụng công nghệ clorin tự nhiên, không gây hại cho da và môi trường. Các tiêu chí khắt khe về vật liệu xây dựng, cảnh quan đô thị cũng sẽ được EZ Land đảm bảo đến mức tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng với giá cả phải chăng.

Sau thành công của HausNeo, Dự án HausBelo tiếp tục được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi “diện mạo” bức tranh toàn cảnh của thị trường bất động sản Tp. HCM trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0901.90.98.98 (EZ Land) hoặc 1900.23.23.24 (UniHomes)
  • Website: Hausbelo.vn

It is also the area where all the

No matter which option you select, it is very important to look at all the above points so as to ensure

A great ending must leave the reader wanting more, which explains why

This will make certain that affordable-papers.net the content is simple for the reader to read and understand.

it’s always an significant part the full essay.

that you have the ability to effectively complete your mission.

supporting evidence is provided, if any.

Tin liên quan