18.01.2019
3 tiêu chí giúp EZ Land tạo niềm tin tại thị trường BĐS Việt Nam

Dựa trên nền tảng vững chắc từ Quỹ đầu tư châu Âu, EZ Land hứa hẹn sẽ mang đến sự sôi động cho thị trường bất động sản khu Đông (TP.HCM) thông qua các dự căn hộ chất lượng.  Tốc độ phát triển GDP luôn đạt con số ấn tượng, nhu cầu nhà ở và dân số tăng nhanh chóng… là những ưu điểm từ thị trường giúp EZ Land thực thi chiến lược của mình.

Mức giá hợp lý, người mua có khả năng chi trả

Theo khảo sát của batdongsan.com, 26% người dân tại TP.HCM lựa chọn nơi định cư là căn hộ. Thành phố có hơn 10 triệu người đạt mức tăng trưởng trung bình 3,9% mỗi năm, mật độ dân số cao nhất Việt Nam. Vì vậy, khu vực này luôn là miếng bánh hấp dẫn cho các nhà cung cấp bất động sản.

Tiêu chí hàng đầu trước khi lựa chọn chung cư đó là mức giá hợp lý. Báo cáo của VietnamWorks chỉ ra mức lương tối thiểu trung bình của người dân TP.HCM là 10,3 triệu đồng/tháng, tức khoảng 124 triệu đồng/năm. Với gia đình trẻ (vợ chồng giới văn phòng), thu nhập đạt khoảng gần 21 triệu đồng.

Dự án HausBelo Quận 9

EZ Land đưa ra mức giá trung bình cho các căn hộ khoảng 1,5 tỷ/căn kèm phương án thanh toán ưu đãi như chỉ thanh toán khoảng 47% giá trị dự án cho đến khi nhận nhà, tương đương với việc chỉ cần trả 1% hàng tháng trên tổng giá trị căn hộ, ngân hàng hỗ trợ lên tới 70% trong vòng 20 năm,… Với mức lãi suất trung bình 10% trong 20 năm, cặp vợ chồng trẻ chỉ cần chi trả khoảng 10-14 triệu là có thể hiện thực hóa ước mơ sở hữu chốn an cư cho riêng mình.

Phương án này vẫn hợp lý hơn nếu 2 vợ chồng thuê căn phòng diện tích tương đương, tốn 6-7 triệu đồng mỗi tháng. Vì sau 20 năm, với mức phí gần như bằng nhau (so sánh lãi vay và tiền thuê phòng trọ), cặp gia đình có thể sở hữu tài sản cho riêng mình. Chưa kể về lâu dài giá trị bất động sản sẽ tăng lên.

Vị trí thuận tiện di chuyển

Theo nhận định của CBRE, khu Đông nói chung và quận 9 nói riêng là khu vực đầy tiềm năng nhờ được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng mới, được quy hoạch tốt, có tính kết nối cao với các khu vực khác. Cơ sở hạ tầng khu vực ngày càng hoàn thiện, định hướng quy hoạch của thành phố sẽ đưa diện mạo đô thị khu vực này lên một tầm cao mới.

Thiết kế hiện đại, căn hộ tiết kiệm năng lượng

Có an cư mới có thể lạc nghiệp. Một căn nhà chỉ có thể giúp gia chủ an cư khi nó mang đến cảm giác của tổ ấm thực thụ. Các căn hộ của EZ Land lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách Bauhaus, đặt tính công năng lên hàng đầu nhờ sự tối giản trong từng đường nét. Nhờ vậy, không gian sống được tận dụng triệt để và tối ưu để ngôi nhà luôn thoáng đãng với những không gian riêng tư nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, các dự án của EZ Land cũng trang bị đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn như sân thể thao đa năng, khu vực gym, sân chơi trẻ em, công viên cảnh quan, hồ bơi người lớn/trẻ em, cửa hàng tiện ích, sân bóng bàn, phòng sinh hoạt cộng đồng… nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân.

Đặc biệt, dự án đầu tiên HausNeo của chủ đầu tư EZ Land còn đạt Chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) từ tổ chức Ngân hàng Thế Giới. Cụ thể, HausNeo đạt mức tiết kiệm năng lượng 29%, nước 32% và năng lượng hàm chứa trong vật liệu 50%. Các chỉ số này cũng được World Bank đánh giá là cao nhất trong phân khúc căn hộ tầm trung tại TP.HCM. Giải pháp xanh của dự án đến từ thiết kế thông gió tối ưu và logia che nắng, hạn chế tác động của mặt trời, hay sử dụng loại vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường,…

Tiếp nối thành công của HausNeo, chủ đầu tư EZ Land dự kiến xây dựng 3.000 – 5.000 căn hộ tại TP HCM trong 3 – 5 năm tới, đáp ứng nhu cầu an cư của thành phố đông dân.

Với tầm nhìn của chủ đầu tư uy tín và tận tâm, EZ Land đang từng bước xây dựng nền tảng vững chắc cho các gia đình trẻ. Dự kiến xây dựng từ 3.000 – 5.000 căn hộ mỗi năm, EZ Land không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng với giá cả hợp lý của người dân mà còn góp phần tạo tiền đề phát triển bền vững cho thị trường BĐS Việt Nam.

Tham khảo thông tin của EZ Land tại: Ezland.vn

 

Tin liên quan